บ้าน ข่าว

LED display market continues to price competition

ได้รับการรับรอง
อย่างดี จอแสดงผล LED กลางแจ้งแบบเต็มจอ สำหรับการขาย
อย่างดี จอแสดงผล LED กลางแจ้งแบบเต็มจอ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
lm มีความสุขมากกับการบรรจุและการสั่งซื้อ มันทำและพร้อมตรงเวลา ได้รับใบสั่งซื้อตามที่คาดไว้ จะทำธุรกิจอีกครั้งกับ Penny และ Anheer พวกเขาตอบคำถามทั้งหมดของฉันอย่างเร็วที่สุด หน้าจอ P3 ดูสวยงามอย่างแน่นอน พวกเขาทำตามที่ถาม ฉันมีความสุขมากและพวกเขาช่วยฉันตั้งค่าโดยใช้ TeamViewer ขอบคุณอีกครั้ง Anheer

—— ปีเตอร์บี

La calidad es es estable y el servicio es agradable. Somos una empresa de alquiler y venderemos másแผงของบุคคลเดอ Melton

—— Carls

P10 فيالهواءالطلقكاملاللونأدىالعرضهومنتجناالرئيسيفيعام 2016, وأنهيجلبالكثيرمنالطلباتبالنسبةلي. نحنسعداءجداوأيضاعملائنا.

—— Alfrode

Semper relacionamento de longo prazo com empresa MELTON OPTO, e alta qualidade, bom serviço 24 ชั่วโมง, 7 วัน, muito obrigado.Mr Liao

—— Ali

Felice di costruire una cooperazione a lungo termine con Melton, sono professionalisti e responsabili, abbiamo fiducia in loro.

—— Refech

The double side led screen P16 effect is so perfect,i come to Melton factory and see them adjusting the led screen,they help me adjust and teach me.

—— Tal

Glad to cooperate with Melton Opto again,they are patient to answer each question.High quality,best service.

—— Ricardo

We are manufacturing bus displays with your LED modules, and so far there is no problems.

—— Sergo

We did a Rental P10 SMD 3528 led display for our National theatre project, The display is running well, no any blind lamp, the video is so clear.

—— Ari

광고광고นำ디스플레이화면은우리나라에서인기인기가높습니다 P10, P8 DIP 는앞으로큰박수를보게될것입니다 신뢰 MELTON 은혜택을공유할것입니다

—— ลีฮันส์

การทำงานกับทีมงานมืออาชีพดังกล่าวมีความสะดวกสบายมีคุณภาพสูงและบริการที่ดีเสมอไปเสมอ ฉันมีความสุขกับความสัมพันธ์ระยะยาว

—— JUAN MERODA

Yüksek Kaliteli, YaşamSüresi Hizmeti her zaman MELTON OPTO'yu takip eder, Herhangi bir sorun zamanındaçözülür.

—— Axcun

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

LED display market continues to price competition

LED display market continues to price competition
ในปัจจุบันราคาของ จอแสดงผล LED ในตลาดลดลงราคาขายปลีกของผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED ในตลาดยังห่างไกลจากตำแหน่งที่เหมาะสมตลาดยังคงอยู่ในสงครามราคาและผู้ประกอบการเพื่อให้ได้รับสูงขึ้น ผลกำไร การสำรวจแสดงให้เห็นว่าสินค้าราคาถูกปรากฏขึ้นบ่อยครั้งในตลาดจอแสดงผล LED จีนพิสูจน์แล้วว่าการลดต้นทุนผลิตภัณฑ์ LED
เนื่องจากจอแสดงผล LED ถูกบล็อกโดยราคาที่สูงผู้ประกอบการจอแสดงผล LED จำนวนมากจึงต้องเตรียมการอย่างเต็มที่ แต่ยังไม่ได้เปิดตัวและทำให้ตลาดเกิดสถานการณ์เช่นนี้ 2012 เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเข้าสู่ตลาด จอแสดงผล LED มี 4 เหตุผล:
1. ผลิตภัณฑ์ จอแสดงผล LED ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ในเทคโนโลยีแม้แหล่งกำเนิดแสง led มีหลายปัจจัยที่ไม่เอื้อต่อแสงทั่วไป แต่สิ่งเหล่านี้สามารถทำได้ดีขึ้นโดยการประมวลผลแสงที่สอง
2. เทคโนโลยี จอแสดงผล LED เพิ่มขึ้นและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ LED ใหม่
3. รัฐบาลจีนแนะนำชุดมาตรการทางเศรษฐกิจมหภาคและการอุดหนุนซึ่งทำให้ผู้ประกอบการ LED มีเงื่อนไขที่ดีพอที่จะเอาชนะตลาดจอแสดงผล LED
4. การรับรู้ตลาด จอแสดงผล LED ได้รับการปรับปรุงอย่างมากซึ่งจะกระตุ้นตลาดการเปิดเสรีต่อไป
เหตุผลข้างต้นได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการ แสดงผล LED ในตลาด เหตุผลที่ตลาดยังคงอยู่ในการแข่งขันด้านราคาและตลาดผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED ราคาขายปลีกยังคงอยู่ในระดับสูงคือตลาดที่ไม่ได้เปิดทำให้ค่าใช้จ่ายในการผลิต, ค่าใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนา, ค่าใช้จ่ายทางการตลาดที่สูงเกินไป ราคาที่สูงได้ขัดขวางการขยายตัวของตลาดและก่อให้เกิดวงจร การแข่งขันด้านราคาในตลาดจอแสดงผล LED จะต้องได้รับการแก้ไขโดยเร็วที่สุดมิฉะนั้นตลาดจะเกิดความวุ่นวายทำให้ จอแสดงผล LED ไม่สามารถพัฒนาต่อไปได้ในตลาดจึงขัดขวางการพัฒนา จอแสดงผล LED ในอนาคต

ผับเวลา : 2020-05-11 10:41:08 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Melton optoelectronics co., LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Anheer Melton

โทร: 18680320324

แฟกซ์: 86-755-23113850

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)