บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Melton optoelectronics co., LTD รับรอง
ประเทศจีน Melton optoelectronics co., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
lm มีความสุขมากกับการบรรจุและการสั่งซื้อ มันทำและพร้อมตรงเวลา ได้รับใบสั่งซื้อตามที่คาดไว้ จะทำธุรกิจอีกครั้งกับ Penny และ Anheer พวกเขาตอบคำถามทั้งหมดของฉันอย่างเร็วที่สุด หน้าจอ P3 ดูสวยงามอย่างแน่นอน พวกเขาทำตามที่ถาม ฉันมีความสุขมากและพวกเขาช่วยฉันตั้งค่าโดยใช้ TeamViewer ขอบคุณอีกครั้ง Anheer

—— ปีเตอร์บี

La calidad es es estable y el servicio es agradable. Somos una empresa de alquiler y venderemos másแผงของบุคคลเดอ Melton

—— Carls

P10 فيالهواءالطلقكاملاللونأدىالعرضهومنتجناالرئيسيفيعام 2016, وأنهيجلبالكثيرمنالطلباتبالنسبةلي. نحنسعداءجداوأيضاعملائنا.

—— Alfrode

Semper relacionamento de longo prazo com empresa MELTON OPTO, e alta qualidade, bom serviço 24 ชั่วโมง, 7 วัน, muito obrigado.Mr Liao

—— Ali

Felice di costruire una cooperazione a lungo termine con Melton, sono professionalisti e responsabili, abbiamo fiducia in loro.

—— Refech

The double side led screen P16 effect is so perfect,i come to Melton factory and see them adjusting the led screen,they help me adjust and teach me.

—— Tal

Glad to cooperate with Melton Opto again,they are patient to answer each question.High quality,best service.

—— Ricardo

We are manufacturing bus displays with your LED modules, and so far there is no problems.

—— Sergo

We did a Rental P10 SMD 3528 led display for our National theatre project, The display is running well, no any blind lamp, the video is so clear.

—— Ari

광고광고นำ디스플레이화면은우리나라에서인기인기가높습니다 P10, P8 DIP 는앞으로큰박수를보게될것입니다 신뢰 MELTON 은혜택을공유할것입니다

—— ลีฮันส์

การทำงานกับทีมงานมืออาชีพดังกล่าวมีความสะดวกสบายมีคุณภาพสูงและบริการที่ดีเสมอไปเสมอ ฉันมีความสุขกับความสัมพันธ์ระยะยาว

—— JUAN MERODA

Yüksek Kaliteli, YaşamSüresi Hizmeti her zaman MELTON OPTO'yu takip eder, Herhangi bir sorun zamanındaçözülür.

—— Axcun

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ไม่กี่ coups เพื่อระบุคุณภาพของจอแสดงผล LED

ไม่กี่ coups เพื่อระบุคุณภาพของจอแสดงผล LED

[2020-03-02 15:55:24]
สำหรับ "นอก" วิธีการแยกแยะความแตกต่างคุณภาพของจอแสดงผล LED เขาไม่ได้ตระหนักถึงจอแสดงผล LED โดยทั่วไปพนักงานขายทุกคนกล่าวว่าบางครั้งก็ยากที่จะโน้มน้าวผู้ใช้ในวันต่อไปนี้เพื่อระบุสีเต็ม วิธีง่าย ๆ ในการแสดงคุณภาพของจอแสดงผลฉันหวังว่าจะเป็นประโยชน์เมื่อคุณซื้อจอแสดงผลสีสมบูรณ์ คุณภาพของจอแสดงผล led สาม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ LED display market continues to price competition

LED display market continues to price competition

[2020-05-11 10:41:08]
ในปัจจุบันราคาของ จอแสดงผล LED ในตลาดลดลงราคาขายปลีกของผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED ในตลาดยังห่างไกลจากตำแหน่งที่เหมาะสมตลาดยังคงอยู่ในสงครามราคาและผู้ประกอบการเพื่อให้ได้รับสูงขึ้น ผลกำไร การสำรวจแสดงให้เห็นว่าสินค้าราคาถูกปรากฏขึ้นบ่อยครั้งในตลาดจอแสดงผล LED จีนพิสูจน์แล้วว่าการลดต้นทุนผลิตภัณฑ์ LED เนื่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กลับไปที่ Nantian กำลังจะมาถึงในไม่ช้าความรู้นี้จะต้องเข้าใจในไม่กี่วินาที

กลับไปที่ Nantian กำลังจะมาถึงในไม่ช้าความรู้นี้จะต้องเข้าใจในไม่กี่วินาที

[2019-07-24 16:52:49]
กลับไปที่ Nantian กำลังจะมาถึงในไม่ช้าความรู้นี้จะต้องเข้าใจในไม่กี่วินาที ในเดือนมีนาคมภาคใต้นำใน“ Back to South Heaven” จากนั้นเข้าสู่ฤดูกาล“ Meiyu” วิธีการจัดเก็บและใช้จอแสดงผล led อย่างถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง Xiaoyi รวบรวมบทความนี้ผ่านการให้คำปรึกษาโดยหวังว่าจะช่วยลูกค้าและเพื่อน ๆ : ครั้ง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สอนวิธีตัดสินว่าหน้าจอ LED แบบโปร่งใสนั้นดีหรือไม่ดี

สอนวิธีตัดสินว่าหน้าจอ LED แบบโปร่งใสนั้นดีหรือไม่ดี

[2019-12-15 11:40:54]
หน้าจอโปร่งใส LED มีจำหน่ายเต็มวงสวิงผู้ผลิตหน้าจอโปร่งใส LED ก็มีตั้งแต่ไม่กี่จนถึงปัจจุบันทุกวิธีการตัดสินหน้าจอโปร่งใส LED ดีหรือไม่ดี บางคนบอกว่าโดยผ่านการปรากฏตัวสามารถตัดสินคุณภาพของกล่องอย่างคร่าวๆได้จริงหรือ? แผงไฟ LED แบบโปร่งใสที่ผลิตโดยผู้ผลิตหลายรายนั้นมีลักษณะคล้ายคลึงกันแม้ว่าลักษณะที่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ไม่กี่ coups เพื่อระบุคุณภาพของจอแสดงผล LED

ไม่กี่ coups เพื่อระบุคุณภาพของจอแสดงผล LED

[2020-03-24 16:51:30]
ไม่กี่ coups เพื่อระบุคุณภาพของจอแสดงผล LED สำหรับ "นอก" วิธีการแยกแยะความแตกต่างคุณภาพของจอแสดงผล LED เขาไม่ได้ตระหนักถึงจอแสดงผล LED โดยทั่วไปพนักงานขายทุกคนกล่าวว่าบางครั้งก็ยากที่จะโน้มน้าวผู้ใช้ในวันต่อไปนี้เพื่อระบุสีเต็ม วิธีง่าย ๆ ในการแสดงคุณภาพของจอแสดงผลฉันหวังว่าจะเป็นประโยชน์เมื่อคุณซื้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ The installation location and planning of rational choice of LED screen

The installation location and planning of rational choice of LED screen

[2018-09-10 10:25:25]
ก่อนอื่นการใช้ระบบสามารถปรับความสว่างของระบบควบคุมได้โดยอัตโนมัติ เรารู้ว่าในช่วงกลางวันและกลางคืนความแตกต่างของเวลาและสถานที่ความสว่างด้านสิ่งแวดล้อมแตกต่างกันอย่างมากถ้าหน้าจอแสดงผล LED ขนาดใหญ่แสดงความสว่างหน้าจอการเล่น 60% ความสว่างมากกว่าสภาพแวดล้อม มลพิษ. ผ่านระบบคอลเลกชันแสงกลางแจ้งพร้อมที่จะ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ How to protect the led display from rain inside?

How to protect the led display from rain inside?

[2018-11-19 15:36:55]
Led display screen body water how to deal with? Recently, heavy rain again and again in Guangdong Province, for the constant frequency of such cases, is here for you to explain in detail about the situation encountered the correct approach: With the fastest speed with a fan or other tools, the water ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Outdoor LED display uses the advantages of wireless LED control card

Outdoor LED display uses the advantages of wireless LED control card

[2019-01-09 15:07:47]
Currently in many large and medium cities, county towns and institutions can be seen everywhere led display figure. With the popularity of outdoor led display, it has been integrated into our lives. Outdoor full color LED display not only as a carrier of video advertising, but also the government ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ISLE ได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ISLE ได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว

[2018-03-21 09:07:06]
ขอขอบคุณทุกท่านที่มา WE MELTON กู้คืนลูกค้าได้มากกว่า 500PCS จากทั่วโลกและจบการซื้อขายที่มากกว่า 1000SQM ที่ LOCAL ISLE เดี๋ยวนี้เราต้องรีบสร้างคำสั่งซื้อทั้งหมดขอขอบคุณต่อหน้าต่อไป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ LED exhibition ends sucessful in Shanghai

LED exhibition ends sucessful in Shanghai

[2017-09-23 14:09:26]
Thank you very much for all the customers to visit our xhibition in Shanghai. SMD P1 P1.667 P1.923 P2 P2.5 are popular. SMD P3.91 P4 P4.81 are hot selling. We get more than 500sqm orders,thank you for all people. We will keep the high quality life time service always. Thanks again. อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|