บ้าน ข่าว

สอนวิธีตัดสินว่าหน้าจอ LED แบบโปร่งใสนั้นดีหรือไม่ดี

ได้รับการรับรอง
อย่างดี จอแสดงผล LED กลางแจ้งแบบเต็มจอ สำหรับการขาย
อย่างดี จอแสดงผล LED กลางแจ้งแบบเต็มจอ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
lm มีความสุขมากกับการบรรจุและการสั่งซื้อ มันทำและพร้อมตรงเวลา ได้รับใบสั่งซื้อตามที่คาดไว้ จะทำธุรกิจอีกครั้งกับ Penny และ Anheer พวกเขาตอบคำถามทั้งหมดของฉันอย่างเร็วที่สุด หน้าจอ P3 ดูสวยงามอย่างแน่นอน พวกเขาทำตามที่ถาม ฉันมีความสุขมากและพวกเขาช่วยฉันตั้งค่าโดยใช้ TeamViewer ขอบคุณอีกครั้ง Anheer

—— ปีเตอร์บี

La calidad es es estable y el servicio es agradable. Somos una empresa de alquiler y venderemos másแผงของบุคคลเดอ Melton

—— Carls

P10 فيالهواءالطلقكاملاللونأدىالعرضهومنتجناالرئيسيفيعام 2016, وأنهيجلبالكثيرمنالطلباتبالنسبةلي. نحنسعداءجداوأيضاعملائنا.

—— Alfrode

Semper relacionamento de longo prazo com empresa MELTON OPTO, e alta qualidade, bom serviço 24 ชั่วโมง, 7 วัน, muito obrigado.Mr Liao

—— Ali

Felice di costruire una cooperazione a lungo termine con Melton, sono professionalisti e responsabili, abbiamo fiducia in loro.

—— Refech

The double side led screen P16 effect is so perfect,i come to Melton factory and see them adjusting the led screen,they help me adjust and teach me.

—— Tal

Glad to cooperate with Melton Opto again,they are patient to answer each question.High quality,best service.

—— Ricardo

We are manufacturing bus displays with your LED modules, and so far there is no problems.

—— Sergo

We did a Rental P10 SMD 3528 led display for our National theatre project, The display is running well, no any blind lamp, the video is so clear.

—— Ari

광고광고นำ디스플레이화면은우리나라에서인기인기가높습니다 P10, P8 DIP 는앞으로큰박수를보게될것입니다 신뢰 MELTON 은혜택을공유할것입니다

—— ลีฮันส์

การทำงานกับทีมงานมืออาชีพดังกล่าวมีความสะดวกสบายมีคุณภาพสูงและบริการที่ดีเสมอไปเสมอ ฉันมีความสุขกับความสัมพันธ์ระยะยาว

—— JUAN MERODA

Yüksek Kaliteli, YaşamSüresi Hizmeti her zaman MELTON OPTO'yu takip eder, Herhangi bir sorun zamanındaçözülür.

—— Axcun

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

สอนวิธีตัดสินว่าหน้าจอ LED แบบโปร่งใสนั้นดีหรือไม่ดี

สอนวิธีตัดสินว่าหน้าจอ LED แบบโปร่งใสนั้นดีหรือไม่ดี

หน้าจอโปร่งใส LED มีจำหน่ายเต็มวงสวิงผู้ผลิตหน้าจอโปร่งใส LED ก็มีตั้งแต่ไม่กี่จนถึงปัจจุบันทุกวิธีการตัดสินหน้าจอโปร่งใส LED ดีหรือไม่ดี บางคนบอกว่าโดยผ่านการปรากฏตัวสามารถตัดสินคุณภาพของกล่องอย่างคร่าวๆได้จริงหรือ? แผงไฟ LED แบบโปร่งใสที่ผลิตโดยผู้ผลิตหลายรายนั้นมีลักษณะคล้ายคลึงกันแม้ว่าลักษณะที่ปรากฏจะแตกต่างกันหลักการก่อสร้างก็เหมือนกันแผงวงจรลูกปัดโคมไฟสายไฟและอื่น ๆ หากคุณใช้ทองจริงไฟตาของเราเพื่อหาจอแสดงผล LED ที่ดีโปร่งใส Xiaobian ที่นี่คือการแนะนำสั้น ๆ :

1, การเปรียบเทียบความสว่าง, แผ่นอะคริลิใกล้กับจำนวนโมดูลเดียวกันแล้วค่อยๆเพิ่มระยะทางเล็ก ๆ ที่นี่เพื่อดูว่าความสว่างของหลอดไฟสามารถตอบสนองความต้องการของตนเอง แน่นอนว่าการวางโมดูลโดยตรงในคำนั้นโดยตรงมากขึ้น ความสว่างที่สูงขึ้นความต้องการลูกปัดไฟก็จะสูงขึ้น เฉินค่อนข้างสูงเช่นกัน สภาพแวดล้อมในร่มที่บริสุทธิ์สามารถใช้ความสว่างต่ำ แต่ถ้ามันเป็นหน้าจอโปร่งใส LED หน้าต่างหรือหน้าจอผนังม่านแก้ว LED แล้วมันจะต้องเป็นหน้าจอใส LED สว่าง

2. ในขณะที่ดูความสว่างให้ระวังว่าแสงของหลอดไฟนั้นสม่ำเสมอหรือไม่ เมื่อสังเกตแสงสีขาวโปรดสังเกตว่ามีความแตกต่างของสีหรือไม่ (สิ่งนี้สำคัญมาก) หากคุณคลุมด้วยกระดาษสีขาวบาง ๆ คุณอาจไม่เห็นมัน ดังนั้นควรใช้อะคริลิกที่มีความหนา ไม่ว่าจะมีความแตกต่างของสีเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการแยกคุณภาพและมันก็เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่นำไปสู่ความแตกต่างของราคาของหน้าจอ LED โปร่งใส

3 ประจำตัวประชาชนลวด สายไฟคุณภาพสูงผ่านการรับรองมาตรฐาน UL ผู้ผลิตเหล่านี้ผ่านหน้าจอ LED แบบใสไม่น่าเชื่อถือดังนั้นวิธีที่ตรงที่สุดคือการเปิดผิวและนับจำนวนแกนภายใน! ใช้ 15, 17, 19 หรือแม้กระทั่ง 20, 30 แกนโมดูลของบรรทัดไม่ควรแย่กว่าโมดูลหลัก 14 และ 11 และในทางกลับกัน

4 อุณหภูมิของหลอดไฟ หลังจากแสงสว่างเป็นระยะเวลาหนึ่งให้แตะหลอดไฟ LED ด้วยมือ อุณหภูมิสูงมากและแม้แต่มือที่ร้อนก็ไม่เสถียรเมื่อใช้อุณหภูมิต่ำ

5 ประสานคุณภาพ ข้อต่อประสานเต็มและกระบวนการบัดกรีเป็นสิ่งที่ดี ความสว่างสูงพิสูจน์ว่าประสานเป็นสิ่งที่ดี ข้อต่อที่ร้ายแรงคือข้อต่อแบบประสานซึ่งมีแนวโน้มที่จะเกิดความผิดพลาดในการติดต่อและปัญหาการบำรุงรักษาที่ตามมา

6, วิธีแสงหน้าจอ LED โปร่งใส: ในปัจจุบันหน้าจอ LED โปร่งใสมีสองวิธีการผลิตหนึ่งคือแสงบวกหนึ่งคือแสงด้านข้าง แม้ว่าความสว่างด้านข้างค่อนข้างสูงเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ลูกปัดโคมไฟยังไม่ได้ทดสอบโดยตลาดและลูกปัดหลอดไฟส่องสว่างเป็นลูกปัดโคมไฟของจอแสดงผล led แบบดั้งเดิม หลังจากการตรวจสอบตลาดคุณภาพมีเสถียรภาพมาก

7. ความหนาของบอร์ด PCB หากบอร์ด PCB ที่เปล่งแสงหนาขึ้นจะมีผลต่อความโปร่งใสของหน้าจอ LED แบบโปร่งใส

ผับเวลา : 2019-12-15 11:40:54 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Melton optoelectronics co., LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Anheer Melton

โทร: 18680320324

แฟกซ์: 86-755-23113850

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)